Dịch vụ chống thấm bách khoa

Chống thấm tầng hầm, công ty chuyên xử lý chống thấm dột các hạng mục

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm, chúng tôi xin đưa ra quy trình thi công chống thấm dành cho tầng hầm như sau:

1. Vật liệu sử dụng:
      - TC-Top Seal 108/TC-Top Seal 107  (thông số kỹ thuật đính kèm).
2. Quy trình thi công:
Bước 1: Bề mặt tầng hầm khi thi công chống thấm phải được vệ sinh thật sạch, không bám bụi bẩn hoặc tạp chất khác. Tiến hành vệ sinh sạch bằng bàn chà, máy mài. Sau đó dùng máy thổi hoặc máy hút bụi xử lý sạch sẽ. (Đối với cổ ống và tường đứng phải được bo gốc bằng lớp hồ vữa để tạo độ dốc).
Bước 2:  Pha trộn vật liệu chống thấm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.( Khi thi công chống thấm tầng hầm cần làm ẩm bề mặt trước 15 phút.)
Bước 3: Sau khi hòa trộn xong ta dùng máy phun dung dịch chống thấm hoặc chổi quét lớp chống thấm TC-Top Seal 108/TC-Top Seal 107 thứ 1 lên bề mặt bê tông cần chống thấm.
Bước 4: Khi lớp TC-Top Seal 108/TC-Top Seal 107 thứ 1 đã khô hoàn toàn từ 2-3 giờ, thì ta dùng máy phun hoặc chổi quét lớp TC-Top Seal 108/TC-Top Seal 107 thứ 2 (lớp hoàn thiện) vuông góc với lớp thứ 1.
Bước 5:  Che đậy kỹ vị trí thi công, chờ khô và nghiệm thu.
thi công chống thấm tầng hầm

Quy trình thi công chống thấm tầng hầm


3. ỨNG DỤNG:
  + Chống thấm sân thượng, tường, sàn nhà vệ sinh, mái, sàn, sê nô…
  + Bể chứa nước, hồ bơi, tầng hầm…  

Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án xử lý nứt bê tông hiệu quả nhất, giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

Công ty chúng tôi đã và đang quyết tâm phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi thấu hiểu và đã làm chủ được công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi đã xử lý chống thấm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM BÁCH KHOA 
Chúng tôi thi công chống thấm tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành lân cận
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH:   0962 866 321- 0345 879 268
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
goto top